Trang chủ / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 DOLAND Vietnam

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác và nhân viên công ty DOLAND Vietnam
 
Như vậy là sau hơn 02 năm thương hiệu DOLAND Vietnam luôn đồng hành cùng với quý đối tác, khách hàng & nhân viên. Công ty đã mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp, góp phần mang lại cuộc sống phồn vinh, ấm no và hạnh phúc cho khách hàng.
 
Với khách hàng công ty đã tạo niềm tin tuyệt đối và mang lại giá trị lợi nhuận tốt  nhất trong những năm đồng hành cùng với công ty chúng tôi.
 
Với ước mơ và hoài bảo vương xa hơn, mục tiêu là đưa công ty trở thành thương hiệu quốc tế và trở thành nhà đầu tư lớn tại thị trường TP.HCM cũng như các tỉnh trong cả nước. Tập trung vào các sản phẩm căn hộ cao cấp và biệt thự nghĩ dưỡng, với tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao đó công ty kỳ vọng có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội và đưa đất nước ngày một giàu đẹp và hạnh phúc hơn.
 
Nhân dịp năm mới 2017 Ban giám đốc công ty DOLAND Vietnam công bố ra mắt thương hiệu mới với tên gọi  “DOGROUP”
 
BGD công ty chúng tôi mong muốn Quý đối tác, khách hàng & nhân viên công ty tiếp tục đón nhận và ũng hộ thương hiệu mới trong thời gian tới.
Kính chúc khách hàng và toàn thể nhân viên gặt hái nhiều thành công cùng DOGROUP”
Lí Lịch Trích ngang DN.
 
CÔNG TY DOLAND Vietnam  thành lập 24/03/2015, nay đã được đổi thành thương hiệu mới với tên gọi “DOLAND Vietnam”. nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà công ty DOLAND Vietnam đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.
 
Với nhiệm vụ phân phối dự án Vinhome Gordenriver & Vinhomes Centralpark, Viethomes đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án Vinhomes đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp. Đặc biệt Viethomes mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “VỮNG NIỀM TIN XÂY THƯƠNG HIỆU”
 
Ngoài việc kế thừa các giá trị mà Tập đoàn VINHOMES đã tạo ra, DOLAND Vietnam còn tập trung vào 3 yếu tố: Tâm, Tín và Kiên.
• Tâm: Hoạt động trên nền tảng mối quan hệ giữa con người với con người trong nội bộ công ty, giữa công ty với khách hàng và trách nhiệm với xã hội. Tâm huyết với mỗi dự án, sản phẩm dịch vụ mang đến cho thị trường và khách hàng, luôn cam kết tạo nên những giá trị bền vững tốt nhất
• Tín: Lãnh đạo có uy tín đối với nhân viên tạo nên 1 tập thể vững mạnh, đoàn kết và đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của toàn công ty và hệ thống. Uy tín với khách hàng đối với những sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng, tạo được sự tín nhiệm đối với khách hàng thông qua những cơ hội an cư và đầu tư vững chắc
• Kiên: Luôn kiên định với những mục tiêu đã đề ra, đặc biệt là luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Kiên trì, bản lĩnh trước những khó khăn và thử thách, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất
Hiện tại, Viethomes có một đội ngũ nhân sự trẻ HƠN 100 nhân viên với độ tuổi bình quân là 25, đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của Viethomes vốn rất chú trọng vào yếu tố con người. Đồng thời công ty cũng không ngừng mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
           
 
Tập thể CBCNV trẻ năng động , nhiệt huyết của công ty DOLAND Vietnam
Phấn đấu trong vòng 1 năm sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu về đơn vị phân phối căn hộ, biệt thự nghĩ dưỡng Vinhomes tại TP HCM , DOLAND Vietnam  sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng thị trường sang các khu vực và thị trường mới như NHA TRANG, PHÚ QUỐC, CẦN GIỜ, ĐÀ NẴNG… đảm bảo mục tiêu trong 3 năm tới công ty Viethomes trở thành thương hiệu quốc gia và phát triển lên tầm quốc tế.
CÁC DỰ ÁN PHÂN PHỐI NỔI BẬT
         
                                                                VINHOMES CENTRAL PARK
                                                                   VINHOMES GOLDEN RIVER 
                                    VINPEARL DÒNG BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ĐANG HOT
 
Ngoài hoạt động kinh doanh, Viethomes còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động từ thiện định kỳ như: thăm và tặng quà các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn, đấu giá từ thiện… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn.
DOLAND Vietnam